Tìm kiếm tin tức
Thành phố Huế: Gặp mặt - giao lưu “Tổ quốc gọi – Thanh niên Huế sẵn sàng”
Ngày cập nhật 13/02/2017

Tối ngày 12/02/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Thành Đoàn Huế phối hợp với BCH Quân sự thành phố tổ chức Gặp mặt - Giao lưu "Tổ quốc gọi - Thanh niên Huế sẵn sàng" cho Đoàn viên, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Đến dự buổi Gặp mặt - Giao lưu, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, có 351 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn khối Thanh niên Đô thị trực thuộc Thành Đoàn Huế.

Trong buổi gặp mặt, đã diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa đến từ các đơn vị: Trường mầm non Hoa Mai, Đoàn phường Trường An, Phú Hội, Vĩnh Ninh. Qua buổi gặp mặt đã nghe những tâm sự, chia sẻ của đồng chí Trần Định Đệ - Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Ngô Nam Cường - UVTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố và bạn Nguyễn Bảo Thành - Đại diện đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng tiến hành trao 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ. Kết thúc chương trình, đã trao tặng 351 xuất quà gửi đến các bạn đoàn viên thanh niên, qua đó cũng là lời chúc sức khỏe, chúc các bạn đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của chương trình

 

Thành Đoàn Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.870.714
Truy cập hiện tại 1.877