Tìm kiếm tin tức
Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC triển khai chương trình công tác năm 2017
Ngày cập nhật 10/02/2017

Với khẩu hiệu “Đổi mới, xung kích, sáng tạo, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, vào chiều ngày 10/2/2017, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Văn Thái, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy  tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn.

Năm 2016, dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm đề ra: 100% TCCS Đoàn trực thuộc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, 100% đoàn viên thanh niên (ĐVTN) nghiêm túc thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác hồ dạy”, triển khai có hiệu quả các công trình Kế hoạch Tháng thanh niên, Chiến dịch hè tình nguyện 2016, đăng ký và đảm nhận 03 công trình thanh niên cấp cơ sở có ý nghĩa trong công tác xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh, đô thị. Bên cạnh đó, Đoàn Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh cũng chú trọng phát hiện các gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu, có nhiều thành tích để nêu gương và nhân rộng trong toàn lực lượng điển hình như Thượng úy Lê Văn Kỳ, Trung úy Đặng Vũ Nhật Minh… Tổng kết thi đua năm 2016, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh có 8/9 chi đoàn đạt danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh”, 7/9 chi đoàn đạt :văn hóa, kiểu mẫu về Điều lệnh CAND”, 95% ĐVTN đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở đạt 80%, đoàn viên đạt loại khá trở lên đạt 99.3%.

Năm 2017, với khẩu hiệu hành động ““Đổi mới, xung kích, sáng tạo, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh tiếp tục triển khai các chủ trương, chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên. Xây dựng nhiều kế hoạch, hoạt động và các công trình, phần việc thanh niên hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Cường, phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của tuổi trẻ Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cũng nhấn mạnh, trong năm 2017, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh cần có nhiều hơn những kế hoạch, chương trình hoạt động thiết thực để đưa hình ảnh của tuổi trẻ Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy đến gần hơn, nhiều hơn với quần chúng nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại hội nghị

Tặng giấy khen cho các Chi đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm 2016

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2016, 03 Chi đoàn và 05 cá nhân đã vinh dự được nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm 2016 của Tỉnh Đoàn và Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng.

Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh Thừa Thiên Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.844.934
Truy cập hiện tại 1.528