Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016
Ngày cập nhật 16/01/2017

Sáng ngày 13/01/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016; nhằm đánh giá những hoạt động đã thực hiện trong năm qua, những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong quá trình hoạt động trong năm; từ đó rút ra những kinh nghiệm để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 được tốt hơn.

Hội nghị rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Huyện ủy và được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát, tâm huyết dành cho công tác Đoàn toàn huyện.

Công tác Đoàn năm 2016 của huyện Phú Vang được đánh giá thành công trên nhiều lĩnh vực, thành tích xếp thứ 3 toàn tỉnh và được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng cờ thi đua “Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016”. Có được thành tích như vậy một phần không thể thiếu đó là sự cố gắng, hỗ trợ, đoàn kết... của mỗi đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Trong năm 2017, Huyện Đoàn Phú Vang phấn đấu sẽ đột phá hơn nữa, xung kích hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để công tác Đoàn, công tác tập hợp phát huy sức mạnh của thanh niên đạt được nhiều thành công trong công cuộc đổi mới đất nước.

Đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng cờ thi đua

Tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn và phong trao thanh thiếu nhi năm 2016

 

Huyện Đoàn Phú Vang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.859.400
Truy cập hiện tại 964