Tìm kiếm tin tức
Chương trình Dạ hội thanh niên chào năm mới 2017
Ngày cập nhật 02/01/2017

Tối 31/12, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2017.

Đến dự có bà Đoàn Thị Thanh Huyền - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Phan Xuân Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Thường trực, Phụ trách Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan và hàng ngàn đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn tỉnh.
 
Chương trình được diễn ra với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng như chợ sale 4 share; biểu diễn võ thuật, giao lưu các ban nhạc sinh viên; lễ hội hóa trang, giao lưu nghệ thuật... Với các gian hàng tại khu vực chợ sale 4 share, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu trao đổi các sản phẩm tự làm. Điểm nhấn của đêm dạ hội là chương trình nghệ thuật chào năm mới, với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng phong phú, đặc sắc theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu và những ca khúc về mùa xuân, tình yêu, tuổi trẻ. Dạ hội kết thúc với hàng trăm đoàn viên thanh niên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2017 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2016 và năm mới 2017.
 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ biểu diễn 
 
 
 
 
Các bạn sinh viên sôi nổi tham gia các gian hàng và chương trình dạ hội
 
theo baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.859.815
Truy cập hiện tại 1.154