Tìm kiếm tin tức
BĐBP tỉnh: Chương trình “Ấm tình mùa đông” tại xã A Roàng, Đông Sơn, Hồng Thủy huyện A Lưới
Ngày cập nhật 16/12/2016

Trong hai ngày 12 và 13/12/2016, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Trường Tiểu học Phường Đúc tổ chức chương trình “Ấm tình mùa đông” thăm và tặng 150 xuất quà cho các hộ gia đình Hội phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: A Roàng, Đông Sơn, Hồng Thủy thuộc huyện biên giới A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tại chương trình, 150 xuất quà đã được đoàn trao tặng đến Hội viên hội phụ nữ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã A Roàng, Đông Sơn, Hồng Thủy, Đại tá Bùi Tiến Dũng - Phó Chính ủy BĐBP tỉnh đã đến dự và trao tặng quà. Các xã A Roàng, Đông Sơn, Hồng Thủy với dân số đa phần là đồng bao dân tộc thiểu số thuộc những xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện biên giới A Lưới. Các phần quà bao gồm: Dầu ăn, mì tôm, quần áo, sách vở, đồ chơi…với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Tình nguyện mùa Đông”, hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016); 27 ngày hội Quốc phòng toàn dân; 52 ngày truyền thống BĐBP Thừa Thiên Huế. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của BĐBP tỉnh với những khó khăn, thiếu thốn của đồng bào nơi biên giới tỉnh nhà, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân, thế trận lòng dân vững mạnh.

Đại tá Bùi Tiến Dũng, phó Chính ủy BĐBP tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Roàng, huyện A Lưới.

Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh tặng quà cho gia đình bà Kăng Côi, thôn 4, xã Hồng Thủy, huyện A Lưới

Quốc Giảng - BĐBP tỉnh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.866.136
Truy cập hiện tại 490