Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường 2014 và các văn bản pháp luật liên quan
Ngày cập nhật 12/12/2016

Vừa qua trong các ngày 11 - 12/12/2016, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà đã phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo tập huấn triển khai Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan năm 2016 tại các Phường Hương Vân, Phường Hương Chữ và xã Hải Dương của thị xã Hương Trà với sự tham gia của gần 500 bạn Đoàn viên thanh niên.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, phổ biến các thông tin pháp luật về Bảo vệ môi trường, Luật Bảo vệ môi trường 2014 đến các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn các xã. Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã được các báo cáo viên đến từ Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh giới thiệu triển khai Luật Bảo vệ môi trường 2014 và các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực môi trường, được nghe giới thiệu về các tác hại của túi nilon và hướng dẫn sử dụng túi nilon hiệu quả. 
 
Thông qua hội nghị tuyên truyền nhằm giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thị xã Hương Trà nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ môi trường, quản lý, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên, góp phần phát triển kinh tế xã hội theo hướng bền vững. Với phương châm “Mỗi người, mỗi ngày hãy làm một việc tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường”. Mọi người chúng tay hãy cùng nhau thực hiện mục tiêu bảo vệ môi trường, phục vụ phát triển bền vững./.
 
Xuân Thịnh - Thị Đoàn Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.845.217
Truy cập hiện tại 1.621