Tìm kiếm tin tức
Đoàn trường ĐH Luật, Khoa GDTC và Khoa Du lịch: Hội thảo “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức đối với sinh viên”
Ngày cập nhật 04/07/2018

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của giáo dục đại học trong việc phát huy tinh thần khởi nghiệp, tinh thần sáng tạo trong thế hệ trẻ, Đoàn trường ĐH Luật, Khoa GDTC và Khoa Du lịch liên kết với Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo (IPP) và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (Hueic) đã tổ chức hội thảo “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức đối với sinh viên” vào lúc 13h30 ngày 04/7/2018, tại hội trường trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Hội thảo trao đổi các vấn đề học thuật và thực tiễn gắn liền với khởi sự kinh doanh và khởi sự kinh doanh. Từ đó xây dựng các định hướng nghiên cứu khoa học cho các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên. Đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết của sinh viên về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, tinh thần doanh nhân, hệ sinh thái khởi nghiệp, cơ hội và thách thức gặp phải trong khởi nghiệp. 

ĐVTN tham gia Hội thảo

Cũng trong chương trình Hội thảo, ông Cao Quốc Hải (Đại diện dự án IPP) cũng đã chia sẻ về tinh thần “Đổi mới – Sáng tạo – Khởi nghiệp” giúp người nghe hiểu rõ về Khởi nghiệp, những đặc tính của khởi nghiệp và một số kinh nghiệm khởi nghiệp của các bạn trẻ hiện nay.

Hội thảo cũng là dịp kết nối cộng đồng doanh nhân, chuyên gia và các bạn trẻ khởi nghiệp với các giảng viên, sinh viên nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến khởi nghiệp. Song song với đó, hội thảo còn đưa ra các gợi ý trong quản lý giáo dục nhằm phát huy vai trò của trường Đại học trong xây dựng tinh thần đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp cho sinh viên.

Nguồn: Đoàn trường Đại học Luật – Đại học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.004.372
Truy cập hiện tại 1.054