Tìm kiếm tin tức
Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp và Cao đẳng Nghề TT- Huế: Talk show Dám mơ và dám thất bại
Ngày cập nhật 19/05/2018

Chiều 19/5/2018, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Nghề TT - Huế tổ chức buổi nói chuyện giữa GS - TS Trương Nguyện Thành với các bạn sinh viên về chủ đề “Dám mơ và dám thất bại”. GS. Thành đã chia sẻ câu chuyện về ước mơ và đương đầu với thất bại từ con đường mà ông đã đi và trải nghiệm. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp do Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phát động.

Buổi nói chuyện đã thu hút đông đảo các sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế.

"Thất bại là điều không ai muốn, nhưng dù cố tránh mà không tránh được thì bạn hãy chấp nhận nó. Mỉm cười xem đó là học phí để bước vào đời một cách vững vàng hơn, lạc quan hơn mới là điều quý giá bạn cần có. Hãy xem đó là cơ hội để bạn học hỏi thêm kinh nghiệm cho cuộc sống của mình, đừng để thất bại đó ám ảnh bạn, khiến bạn nhụt chí và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ". Phong cách thoải mái, cách nói chuyện gần gũi của GS. Trương Nguyện Thành đã tạo sức cuốn hút cho buổi nói chuyện. Bằng thực tiễn trải nghiệm của bản thân, GS. Thành đã thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích đối với các bạn trẻ trong quá trình thực hiện được ước mơ của mình.

Nguồn: Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.430
Truy cập hiện tại 850