Tìm kiếm tin tức
Hương Thủy tổ chức Hội trại “Làm theo lời Bác” với chủ đề “Tự hào thế hệ Hồ Chí Minh.
Ngày cập nhật 13/06/2017

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, ngày 3 và 4/6, Thị đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã Hương Thủy tổ chức hội trại “Làm theo lời Bác” với chủ đề “Tự hào thế hệ Hồ Chí Minh”.

Tham gia hội trại có 19 tiểu trại với gần 600 trại sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn thị xã và đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng cháy chữa cháy số 2 đóng trên địa bàn thị xã. Trong 2 ngày, hội trại đã diễn ra các hoạt động như: Thi cắm trại, tổ chức các trò chơi nhỏ, trò chơi lớn “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”.Đặc biết chương trình văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Bác” kết hợp sinh hoạt đêm lửa trại cho các trại sinh đã tạo thành điểm nhấn cho hội trại lần này.

Hội trại là cơ hội để các đoàn viên thanh niên thị xã được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh kiệm với thế hệ đi trước là các bác hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn thị xã. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao của thanh niên trong tình hình mới. 

Dịp này, ban tổ chức đã Tuyên dương 15 tập thể cơ sở Đoàn, 11 tập thể cơ sở Hội Cựu chiến binhcó thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 và trao kỷ niệm chương của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 14 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội trong thời gian vừa qua.

Thị Đoàn Hương Thủy

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.966.647
Truy cập hiện tại 2.097