Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Quảng Thái lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày cập nhật 28/01/2019

Sáng ngày 26/1/2019, Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam xã Quảng Thái tổ chức Đại Hội điểm Hội LHTN VIệt Nam khối xã, thị trấn.

 

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Vĩnh Phú - UVTV - Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chí Võ Việt Đức - HUV - Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Trần Hải - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Thái cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí là trưởng ban ngành, đoàn thể cấp xã, các đồng chí là Bí thư Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các đơn vị kết nghĩa, các đồng chí là Bí thư Chi bộ các thôn và 70 Đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Phiên thứ nhất đã thông qua chương trình Đại hôi, Danh sách Đoàn Chủ tịch, Ban Thư ký, Nội quy, quy chế làm việc. Qua thời gian làm việc tích cực, khẩn trường và nghiêm túc, Đại hội đã thông qua các nội dung trong phiên thứ nhất với sự nhất trí của 100% đại biểu tham gia Đại hội.

Phiên thứ hai của Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị Đại hội nhiệm kỳ 2014-2019. Lắng nghe sự chỉ đạo của Đảng ủy xã và Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã nêu ra các mặt làm được và các mặt chưa làm được của Hội LHTN Việt Nam xã. Đặc biệt chỉ đạo Hội LHTN VIệt Nam xã chú trọng vào công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tại đơn vị vẫn còn nhiều khó khăn, quá trình kêu gọi thanh niên vẫn đang có nhưng khó khăn nhất định, chưa thú hút được thanh niên, cần thành lập các CLB, đội, nhóm theo sở thích để đoàn kết tập hợp thanh niên dễ dàng hơn trong nhiệm kỳ tới.

Sau sự chỉ đạo của Đảng ủy và Hội LHTN Việt Nam huyện, các đại biểu tham dự Đại hội đã mạnh dạng nêu ra các quan điểm của mình tại Đại hội, chỉ ra các mặt làm được và nêu ra những các hay tại các Chi Hội góp phần vào việc phát triển Hội LHTN Việt Nam xã trong nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội Đảng ủy xã và Hội LHTN Việt Nam huyện có những lẳng hoa tươi thắm tặng Đại hội chúc Đại hội thành công tốt đẹp. Và để động viên những thành tích trong nhiệm kỳ qua Ủy ban Hội huyện đã khen thưởng 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019.

Đại hội đã Hiệp thương danh sách 17 anh chị vào Ủy viên Hội LHNT Việt Nam xã; các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã được anh Trần Đương và anh Hồ Xuân Hoàng tự ứng cử tại Đại Hội và hiệp thương nhất trí của 100% đại biểu có mặt. Đã hiệp thương danh sách các đồng chí tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện và danh sách dự khuyết tham dự Đại hội huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí 100% đại biểu các nội dung Nghị quyết Đại hội đã thông qua.

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.849.293
Truy cập hiện tại 338