Tìm kiếm tin tức
Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Ngày cập nhật 23/01/2019

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019, được sự chỉ đạo của BTK Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Điền đã chỉ đạo các cơ sở Hội trên địa bàn huyện tiến hành Đại hội theo đúng thời gian. Thành lập Tổ giúp việc để giúp 02 đơn vị đại diện Khối trường học là trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Khối xã, thị trấn là đơn vị Quảng Thái để tiến hành Đại hội điểm.

Sáng ngày 20/1/2019, tại Hội trường đa năng trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tiến hành Chương trình Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Chí Thanh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến tham dự Chương trình đại hội có Đồng chí Võ Việt Đức - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong UBH huyện, Đồng chí Lê Minh Sơn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, quý thầy cô giáo đại diện các tổ chuyên môn, các đồng chí Thường trực ủy ban Hội LHTN Việt Nam các trường THPT Tố Hữu, Hóa Châu, Trung tâm GDNN-GDTX huyện và đặc biệt là sự có mặt của 72 em học sinh là đại biểu tham dự Đại hội.

Mở đầu Chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh của nhà trường, các CLB trực thuộc Ủy ban Hội trường với các nội dung mang màu sắc thanh niên như Múa Semarphore, hát các ca khúc về thanh niên tạo nên khí thế tưng bừng trong Đại hội.

Đi vào nội dung chính của Đại hội, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tiến hành đúng các quy trình Điều lệ Hội, Hướng dẫn của Hội cấp trên, đảm bảo thời gian đề ra và Đại hội đã sáng suốt hiệp thương cử ra 15 Anh, Chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Chí Thanh, 01 Anh là Anh Trương Văn Tâm giữ chức vụ Chủ tịch Hội, 01 Chị là Chị Phạm Thị Quỳnh Như giữ chức vụ là Phó Chủ tịch Hội.

Như vậy đơn vị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung theo sự chỉ đạo của Thường trực Huyện Hội, Điều lệ Hội, Hướng dẫn Đại hội Hội LHTN Việt Nam của TW Hội.

Sau khi kết thúc Đại hội, Thường trực Huyện Hội, Tổ giúp việc và các đồng chí trong Thường trực Ủy ban Hội các trường học trên địa bàn đã ngồi lại để rút kinh nghiệm cho các Đại hội Hội các trường học còn lại.

Tiếp theo ngày 26/1/2019 sẽ diễn ra Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam khối xã, thị trấn tại xã Quảng Thái. Ủy ban Hội huyện sẽ tiếp tục đưa các tin tức về sự kiện này./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.859.509
Truy cập hiện tại 1.018