Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Hội nghị sơ kết 02 tháng thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật Xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”
Ngày cập nhật 03/04/2019

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những khó khăn trong quá trình thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật Xanh với phương châm “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng” trên địa bàn huyện, sáng ngày 03/4/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang tổ chức Hội nghị sơ kết 02 tháng thực hiện Đề án.

Hội nghị có sự chủ trì và chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Chính – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Vang; cùng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và đại điện lãnh đạo chính quyền, các đoàn thể cấp xã.

Sau khi thông qua báo cáo sơ kết 02 tháng thực hiện Đề án, Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận từ các đại biểu tham dự Hội nghị. Bên cạnh những mặt tích cực và hiệu quả đã đạt được, Hội nghị cũng cho chỉ ra rằng quá trình triển khai tại các xã, thị trấn và các đoàn thể cấp xã chưa thực sự đồng bộ, hoạt động còn mang tính nhất thời chưa đạt hiệu quả lâu dài.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chính nhấn mạnh cần phải triển khai đồng bộ, phối hợp chung tay từ huyện đến cơ sở và địa bàn khu dân cư. Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung tác động vào ý thức của một số người dân chưa có nhận thức cao trong việc thực hiện bảo vệ môi trường.

Hội nghị sơ kết 02 tháng thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật Xanh “Hãy hành đồng để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng” diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, các cấp bộ ngành và tuổi trẻ toàn huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Đề án đạt được nhiều kết quả hơn nữa, góp phần xây dựng môi trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và địa bàn huyện Phú Vang nói riêng ngày càng sạch đẹp.

Huyện Đoàn Phú Vang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.874.809
Truy cập hiện tại 738