Tìm kiếm tin tức
Ngày Chủ nhật xanh - những dấu hiệu đáng mừng cho sự nổ lực của các cấp chính quyền, đoàn thể và nhân dân Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 27/03/2019

Sáng chủ nhật ngày 24/3/2019, những hoạt động làm cho Thừa Thiên Huế thêm sạch, thêm đẹp không chỉ được cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên,... tham gia hưởng ứng, mà đã bước đầu hình thành một thói quen cho bà con nhân dân.

Vừa qua, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của các hội đoàn thể, cơ quan, tổ chức,... tại các huyện, thị, thành phố lại tổ chức đồng loạt các đợt ra quân làm vệ sinh môi trường, giải quyết các điểm nóng, điểm gây nhức nhối, làm mất cảnh quan đô thị, đường làng ngõ xóm, làm ô nhiễm vệ sinh môi trường,... Không những thế, nhiều phản ánh, khiếu nại trên trang Đô thị thông minh và app Hues cũng đã được các địa phương, đơn vị xử lý, giải quyết các vấn đề bất cập, gây bức xúc cho người dân, làm ảnh hưởng đến mỹ quan, môi trường.

Đặc biệt, từ sáng sớm hôm nay, nhiều tổ chức cá nhân cũng đã ra quân làm vệ sinh môi trường, lượm rác ở các công viên, đường phố, trên các sông,... Thật hào hứng khi nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, nhiều tổ chức, hội đoàn thể cùng chung sức làm đẹp quê hương, thật vui khi thấy hình ảnh các cô, các chú tranh thủ lúc tập thể dục buổi sáng để nhặt rác quanh các công viên, ven các sông,...

Các hoạt động nổi bật:

Đội thanh niên tình nguyện Tỉnh Đoàn:

Hiệp hội Du lịch phối hợp với Sở Du lịch và Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ phát động ngành Du lịch hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Hơn 1350 đoàn viên thanh niên, phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh, công an, dân quân và đông đảo nhân dân các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã Hương Thủy đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh:

Phú Vang:

Hương Trà:

Nam Đông:

Quảng Điền:

Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh:

Hội phụ nữ tỉnh:

Thành phố Huế:

A Lưới:

Chi đoàn Sở Y tế:

Vẫn còn rất nhiều hình ảnh đẹp, hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân đang ra sức cho vẻ đẹp của Thừa Thiên Huế. Hy vọng rằng, thông điệp “Nhặt một cộng rác, bạn đã làm Huế sạch hơn” của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ sẽ ngày càng được lan tỏa, Huế sẽ ngày càng sạch đẹp và trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách thập phương.

Ban Công tác Thanh niên

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.491
Truy cập hiện tại 1.254