Tìm kiếm tin tức
Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 13/06/2018

Sáng nay (12/6/2018), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” cho 100 đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn chủ chốt tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phong Điền.

 

Đối với các khởi nghiệp, việc ổn định hoạt động marketing để phát triển là rất quan trọng, có hàng nghìn chiến dịch marketing của các doanh nghiệp tung ra trên thị trường, nếu làm marketing với nội dung không hấp dẫn, chiến dịch của khởi nghiệp sẽ gặp thất bại ngay khi không thể nổi bật. Nhằm cung cấp, làm rõ và định hướng cho cho đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn chủ chốt về vấn đề này, khóa Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” tại Huyện Phong Điền chú trọng vào giới thiệu, hướng dẫn các phương pháp quảng bá, marketing, phát triển thị trường cho sản phẩm; cùng với các nguồn quỹ hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp.

Lớp tập huấn không chỉ cung cấp cho các bạn đoàn viên thanh niên các thông tin, kiến thức về khởi nghiệp, mà còn giúp phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi tương tác, sáng tạo.

Tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với đoàn viên, hội viên trong lập thân, lập nghiệp, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, tính sáng tạo, hăng say lao động của ĐVTN, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức Tập huấn “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” cho thành niên tôn giáo tại thành phố Huế vào ngày 17/6 và huyện Quảng Điền vào ngày 20/6.

Ban Thanh niên Trường học

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.004.445
Truy cập hiện tại 1.080