Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Với những nỗ lực, Hương Thủy đã đạt 4/4 tiêu chí, với tổng điểm 288/290, xếp loại xuất sắc và được công nhận là địa phương loại trừ bệnh phong quy mô cấp huyện, thị theo quy định tại Thông tư số 17 ngày 6/6/2013 của Bộ Y tế.
Sáng 16/10, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm y tế ASAN (Hàn Quốc) và BV Trung ương Huế về chương trình ghép gan mang tầm khu vực và quốc tế.
Năm 2018 là năm bội thu huy chương của học sinh Việt Nam trên đấu trường Olympic khu vực và quốc tế, có 38/38 lượt học sinh thuộc 07 đội tuyển tham dự đã đạt tới 13 Huy chương Vàng, 14 Huy chương Bạc và 11 Huy chương Đồng.
Với những người già neo đơn hoặc có con cái ở xa, không có thời gian chăm sóc cha mẹ, dịch vụ nuôi dưỡng người cao tuổi tự nguyện mở ra tiện ích, tạo cho người cao tuổi môi trường sống thoải mái.
Mỗi người một cách làm, mỗi người một sáng kiến song tất cả họ đều có một mục đích là xây dựng phong trào Đoàn và xứng đáng là điểm đến, sân chơi của toàn bộ đoàn viên thanh niên. Những người này vừa được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện giai đoạn 1998 - 2018 nhân kỷ niệm 20 năm phong trào tình nguyện.  
Câu nói hạnh phúc của bệnh nhân Sình Mí Tú 9 tuổi, người dân tộc Mông, quê tận xóm Ha Tỏ Sò, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang khi được Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình - phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Huế thực hiện phẫu thuật điều trị thành công cánh tay phải bị ngã gãy lâu ngày thành tật khiến nhiều người xúc động.
Đặng Ân, chủ Sạp hàng chàng Sen là người bán hàng kỳ lạ nhất mà tôi biết. Anh không khuyến khích khách mua hàng của mình. Chỉ bán một vài loại hàng mà anh cho rằng nó có ích cho môi trường sống và sẵn sàng bù lỗ cho những mặt hàng đó.
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2018, cả 38/38 lượt học sinh thuộc 7 đội tuyển tham dự Olympic khu vực và quốc tế đều đoạt huy chương trong đó có 13 huy chương vàng, 14 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.
Sáng 9/10, Câu lạc bộ (CLB) Ngân hàng máu sống Trường đại học Y Dược (ĐHYD) - ĐH Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu miền Trung – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức phát động hiến máu tình nguyện.
“Ngoan hiền, năng động, tự lập, gương mẫu học giỏi toàn diện...” là nhận xét mà chúng tôi nhận được từ các thầy, cô giáo của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền) dành cho Trần Thị Thùy Tiên, học sinh lớp 12B2.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.964.130
Truy cập hiện tại 204