Tìm kiếm tin tức
Thành phố Huế: trao tặng danh hiệu “ Công dân danh dự Thành phố”
Ngày cập nhật 01/07/2018

Sáng 29/6, thành phố Huế đã tổ chức Lễ trao danh hiệu “ Công dân danh dự thành phố Huế” cho ông Kiso Kenzo – Chủ tịch Nghiệp đoàn y tế Kyowakai (Nhật Bản).

 

Hơn hai năm qua, Nghiệp đoàn Y tế Kyowakai (Nhật Bản) và cá nhân ông Kiso Kenzo, cùng các cộng sự của mình đã đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại thành phố Huế và có nhiều đóng góp hết sức tích cực, quan trọng, hiệu quả. Với vai trò là Chủ tịch Nghiệp đoàn Y tế Kyowakai, ông Kiso Kenzo đã nỗ lực thúc đẩy thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Huế và thành phố Sasayama. Theo đó, hai bên đã hợp tác hiệu quả trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể là việc ký kết hợp tác hữu nghị giữa thành phố Huế với thành phố Sasayama vào ngày 02/4/2018 tại Nhật Bản.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố Huế, ông Nguyễn Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng Danh hiệu “Công dân danh dự Thành phố Huế” cho ông Kiso Kenzo – Chủ tịch Nghiệp đoàn y tế Kyowakai (Nhật Bản). Đây là danh hiệu cao quý của Thành phố Huế dành cho các công dân nước ngoài có đóng góp to lớn và tình cảm đặc biệt với thành phố.

Phát buổi tại buổi lễ, ông Kiso Kenzo cho biết, bản thân mình luôn dành tình cảm đặc biệt với Huế và rất tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý này. Ông hứa bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho thành phố Huế trong thời gian tới. Cuối buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Thành bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp lớn lao của ông Kiso Kenzo cho thành phố. Tin tưởng rằng, tình giao lưu, đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị, thành phố Huế với thành phố Sasayama và hai nước Việt Nam – Nhật Bản ngày càng bền vững.

Nguồn: thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.482
Truy cập hiện tại 868