Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018
Ngày cập nhật 19/09/2018

Sáng ngày 18/9, tại Trường THPT Hương Lâm, tuổi trẻ A Lưới tưng bừng tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018.

 

Trong đợt này, hoạt động hiến máu được tổ chức cho 5 xã vùng phía nam của huyện, bao gồm các xã A Roàng, A Đớt, Hương Lâm, Hương Phong, Đông Sơn. Hoạt động ý nghĩa “Vì cuộc sống cộng đồng” này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên thanh niên. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” ngày hội đã thu hút gần 120 đoàn viên thanh niên tham gia ở mọi lứa tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Trong đó, có nhiều tình nguyện viên đã hiến máu nhiều lần như đoàn viên Phạm Thị Trang - Đoàn xã Hương Phong, Đào Thị Hảo - Đoàn xã Hương Lâm… Không chỉ có mặt từ rất sớm để hiến máu, các bạn đoàn viên thanh niên còn chủ động vận động người thân và bạn bè tham gia hiến máu để cứu người.

Với tinh thần tương thân tương ái, “vì cộng đồng”, ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu được gần 30.000 ml máu. Đây là những đơn vị máu hết sức ý nghĩa mà đoàn viên thanh niên huyện A Lưới gửi tặng đến những người bệnh.

Hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018 đã tiếp tục truyền đi thông điệp yêu thương, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh.

 

Huyện Đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.870.696
Truy cập hiện tại 1.873