Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Hội trại “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” năm 2019
Ngày cập nhật 23/05/2019

Trong hai ngày 16-17/5/2019, tại Khu quy hoạch Minh Viễn, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Ban Thường vụ Huyện Đoàn – Hội LHTNVN huyện Phú Lộc tổ chức Hội trại “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” năm 2019 chào mừng kỷ niệm 10 năm Lăng Cô được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Tham dự Lễ khai mạc Hội trại có đồng chí Trần Gia Công, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Hồ Trọng Cầu - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng ban tổ chức Lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” năm 2019 cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Hội trại “Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới” năm 2019 là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện tinh thần và quyết tâm của tuổi trẻ toàn huyện chung sức cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà nhằm tạo ra bước đột phá trong phát triển du lịch Lăng Cô nói riêng và du lịch Phú Lộc nói chung, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển du lịch của cả tỉnh, vì quê hương, đất nước giàu đẹp, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tham gia Hội trại có 27 tiểu trại với hơn 1.000 trại sinh là những đoàn viên thanh niên, hội viên đến từ 39 tổ chức cơ sở Đoàn cơ sở và 01 đơn vị Đoàn bạn (Chi đoàn BQL Các khu kinh tế - công nghiệp tỉnh). Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội trại, hầu hết các đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị khá công phu cả về hình thức lẫn nội dung, có nhiều cổng trại và trại được thi công hoành tráng, thể hiện được chủ đề của Hội trại.

Tại lễ Bế mạc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị Đoàn Lăng Cô; Giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị Chi đoàn Vườn Quốc gia Bạch Mã – Huyện ủy – Dân vận Mặt trận – Thuế - Bảo hiểm Xã hội; Giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị: Đoàn trường THPT Thừa Lưu; Giải Khuyến khích toàn đoàn cho 02 đơn vị: Đoàn xã Lộc Vĩnh, Đoàn trường THPT An Lương Đông. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Hội trại đã trao các giải trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, hóa trang đêm hội chiến thắng và Cổng trại, trại cho các đơn vị xuất sắc./.

Huyện Đoàn Phú Lộc

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.444
Truy cập hiện tại 1.154