Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Hành trình nhớ lời di chúc theo chân Bác
Ngày cập nhật 22/05/2019

Ngày 18/5/2019, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Đoàn Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức hành trình Nhớ lời di chúc theo chân Bác” tại xã Hương Phong, thị xã Hương Trà. Đây là hành trình với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Đến với Chương trình, các bạn ĐVTN đã tiến hành tư vấn sức khoẻ, tặng kính miễn phí cho hơn 150 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15.000.000 đồng.Tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các em học sinh trường tiểu học Vân Quật Đông, tại chương trình đã tổ chức truyền thông về phòng chống Bạo lực học đường cho các em học sinh, thực hiện chương trình ĐIỀU ƯỚC THỨ 7, trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho em Trần Thị Tiên học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Khoa Thuyên trị giá 3.000.000 đồng; trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh trị giá 5.000.000 đồng, bên cạnh đó các bạn ĐVTN đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục hấp dẫn, đặc sắc.

Khám mắt, tư vấn và tặng kính miễn phí cho bà con nhân dân

Tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi”

Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, chiều cùng ngày ĐVTN của các đơn vị đã tiến hành ra quân thu gom rác thải tại khu vực rừng ngập mặn Rú Chá.

Thông qua các hoạt động của chương trình đã góp phần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thị Đoàn Hương Trà

 

Các tin khác