Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Thành lập đội thanh niên tình nguyện xung kích làm công tác Đoàn các đoàn quốc tế
Ngày cập nhật 21/05/2019

Tháng 5 trên địa bàn huyện A Lưới đã diễn ra nhiều ngày hội lớn của quê  hương, đất nước như kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồi thịt băm (A Bia), Lễ bế mạc kỷ niệm 60 năm mở đường Trường Sơn, Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các tỉnh biên giới Việt Nam - Lào khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Các ngày hội đã thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan đến với A Lưới trong đó có cả các đoàn khách quốc tế.

Từ đầu tháng 5 để kịp thời hỗ trợ các đoàn tham quan cũng như các đoàn nghệ thuật đến biểu diễn tại các ngày hội, Ban Thường vụ Huyện Đoàn A Lưới đã kịp thời thành lập đội hình thanh niên tình nguyện với 20 tình nguyện viên làm nhiệm vụ hỗ trợ các đoàn khách đến với A Lưới. Trong gần 20 ngày diễn ra hoạt động đội đã hỗ trợ hơn 50 lượt đoàn khách và đoàn nghệ thuật cùng đông đảo khách tham quan đến với A Lưới.

Ngày hội văn hóa, thể thao và và du lịch các tỉnh biên giới Việt Nam - Lào khu vực miền Trung - Tây Nguyên có sự tham gia của 04 đoàn nghệ thuật đến từ các tỉnh của nước bạn Lào (Salavan, Sêkông, Savannakhet, Atapu) với khoảng 150 lượt người.

Đến với A Lưới, khách du lịch và các đoàn nghệ thuật đã được các bạn tình nguyện viên hỗ trợ trong trong công tác ăn ở sinh hoạt, giới thiệu các điểm đến du lịch của huyện A Lưới, các sản vật và món ăn truyền thống.

Hình ảnh các bạn tình nguyện viên mang áo xanh thanh niên đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi đến với A Lưới. Đội thanh niên tình nguyện đã góp phần làm đẹp thêm cho A Lưới, để nơi đây không chỉ đẹp bởi cảnh quan, đặc sắc bởi truyền thống mà còn ấm áp, thân thiện bởi lòng người.

Một số hình ảnh:

Huyện Đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.622
Truy cập hiện tại 1.191