Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tổ chức Hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân Hồng năm 2019”
Ngày cập nhật 15/02/2019

Sáng ngày 13/02/2019, tại Hội trường Trung tâm hội nghị huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ huyện tổ chức Hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân Hồng năm 2019”.

Trong nhiều năm qua, hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã có nhiều biện pháp tuyên truyền, triển khai tổ chức thực hiện và được sự đồng tình hưởng ứng của cán bộ, đoàn viên thanh niên, học viên tham gia. 

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong phong trào hiến máu cứu người, góp phần giúp đỡ cứu sống những người bệnh tật, tai nạn rủi ro, đem lại nguồn vui cho mọi gia đình; đồng thời là việc làm thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nêu cao tinh thần, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Hoạt động đã thu hút đông đảo người tham gia với 342 lượt hiến máu, trong đó phần lớn là sự góp mặt của các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện. Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát động mạnh mẽ phong trào thanh niên tình nguyện trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Huyện Đoàn Phú Vang

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.552.791
Truy cập hiện tại 686