Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây và cuộc vận động Ngày Chủ Nhật xanh
Ngày cập nhật 11/02/2019

Nhằm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2) và đón Tết cổ truyền dân tộc, vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND, UBND, UB MTTQ huyện cùng cán bộ công nhân viên chức các ban ngành, đoàn thể, chính quyền các địa phương trong huyện Quảng Điền đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ và tham dự Lễ phát động tết trồng cây.
 

        Lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây và cuộc vận động Ngày Chủ Nhật xanh tại Khu trung tâm thương mại huyện Quảng Điền với hơn 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia chương trình.
         Đến tham dự chương trình có Đồng chí Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Hoàng Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban của Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.


         Trong những năm qua, phong trào trồng cây gây rừng, được các cấp, các ngành, địa phương và nhân dân huyện quan tâm. Đến nay, toàn huyện Quảng Điền có trên 15.000 ha rừng trên vùng rút cát và ven biểm đầm phá và độ che phủ rừng hơn 57%. Phong trào trồng rừng phát triển mạnh mẽ đã phát huy tác dụng to lớn trong việc phòng hộ, cải thiện môi trường sinh thái, cung cấp lâm sản cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Trong chương trình hưởng ứng Tết trồng cây và cuộc vận động Ngày Chủ Nhật xanh, UBND huyện đã chỉ đạo trồng hơn 500 gốc cây Sao đen để trồng ở khu vực Trung tâm thương mại huyện Quảng Điền.


         Đây là chương trình hoạt động có ý nghĩa và kịp thời trong những ngày đầu năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Huyện Đoàn Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.687
Truy cập hiện tại 1.324