Tìm kiếm tin tức
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2019
Ngày cập nhật 30/01/2019

Sáng ngày 29/01/2019, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thươngnăm 2019 trao 100 suất quà cho các em học sinh và bà con nhân dân xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Ngọc Linh – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hồ Thị Hằng - Huyện ủy viên, UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Nam Đông; cùng đại diện lãnh đạo xã Thượng Nhật, các đồng chí trong Thường trực Đoàn Khối và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Cục Quản lý thị trường tỉnh và 100 em học sinh, bà con nhân dân.

 Tại chương trình Xuân tình nguyện – Tết yêu thương năm 2019, Ban tổ chức đã tặng 100 suất quà cho các em học sinh và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Nhật; tặng 1.500 cuốn vở cho học sinh huyện Nam Đông với tổng trị giá trên 42 triệu đồng.

Đây thực sự là nguồn động viên, chia sẻ đối với các em học sinh, bà con nhân dân nghèo, từ đó giúp các em học sinh và bà con nhân dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập. Những món quà xuân đầy ý nghĩa này đã góp phần mang lại niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này, qua đó giúp các em và bà con nhân dân đón một cái Tết vui tươi, trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Văn phòng Đoàn khối

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.709
Truy cập hiện tại 1.313