Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cho Đoàn viên học sinh
Ngày cập nhật 29/01/2019

Chiều ngày 28/01/2019, tại Hội trường Trường THPT An Lương Đông, Huyện Đoàn Phú Lộc phối hợp với Trường THPT An Lương Đông tổ chức Hội thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho Đoàn viên thanh niên học sinh.

Hội thi có sự tham gia của 13 thí sinh xuất nhất được lựa chọn từ 68 thí sinh của vòng sơ khảo. Kết quả, sau nhiều giờ thi đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Qua Hội thi lần này, các em học sinh được phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Tăng cường tìm hiểu và quảng bá du lịch, nâng cao vị thế và hình ảnh quê hương, đất nước, đây là sân chơi bổ ích để học sinh mạnh dạn sử dụng tiếng Anh giao tiếp, khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh; tạo được dư luận tốt trong đông đảo học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý các cấp và phụ huynh học sinh về đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh, mở ra triển vọng mới cho những năm học sau này.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, hội nhập kinh tế quốc tế ngoại ngữ trở thành yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng tiếp cận với các kiến thức mới. Xác định việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh cho đoàn viên thanh niên là nhiệm vụ rất quan trọng nên Huyện Đoàn đã quan tâm chỉ đạo các đơn vị đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao khả năng hội nhập cho đoàn viên thanh niên.                                                    

Huyện Đoàn Phú Lộc

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.669
Truy cập hiện tại 1.315