Tìm kiếm tin tức
Nam Đông: Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi
Ngày cập nhật 29/01/2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, chiều ngày 23/1 huyện Đoàn Nam Đông tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi tại trường THCS Thượng Nhật.

Tại chương trình các em học sinh Trường THCS Thượng Nhật được giao lưu, trao đổi với giáo viên và lãnh đạo với các vấn đề liên quan đến tâm tư, nguyện vọng và hoài bão của các em. Bên cạnh đó, lãnh đạo xã cũng trao đổi một số khó khăn, quá trình tuyên truyền, vận động giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng…

Chương trình được tổ chức với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động xã hội, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, cộng đồng và mỗi gia đình đối với công tác chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em. 

Dịp này, huyện Đoàn Nam Đông đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Huyện Đoàn Nam Đông

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.680.411
Truy cập hiện tại 1.365