Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Thăm hỏi, tặng quà Già làng, Trưởng bản, người có uy tín xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 07/01/2019

Sáng ngày 05/01/2019, trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ ra quân chương trình Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Lộc đã ghé thăm và tặng quà Tết cho bác Hồ Văn Phai – Già làng, Trưởng bản, là Người có uy tín trong cộng đồng dân cư bản Phúc Lộc, xã Xuân Lộc. Đây là hoạt động thường niên của Huyện Đoàn Phú Lộc đối với những cá nhân có uy tín trong cộng đồng dân cư người dân tộc thiểu số.

Xã Xuân Lộc là một xã miền núi của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đời sống của người dân ở đây còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhất là bản Phúc Lộc, nơi có 100% bà con là người dân tộc Vân Kiều với tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo rất cao… Trong những năm qua, tình hình kinh tế – xã hội của xã Xuân Lộc có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh quốc phòng được giữ vững, nhân dân trong xã yên tâm lao động sản xuất, phấn đấu đưa xã Xuân Lộc từng bước thoát khỏi khó khăn, thi đua xây dựng nông thôn mới. Để đạt được những kết quả đó, không thể không kể đến sự đóng góp công sức, tâm huyết của bác Hồ Văn Phai – Già làng, Trưởng bản, là Người có uy tín trong cộng đồng dân cư bản Phúc Lộc, xã Xuân Lộc. Những đóng góp của bác Phai đã góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, thúc đẩy sự phát triển mọi mặt của bản Phúc Lộc.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Vũ Như Quỳnh – Bí thư Huyện Đoàn chúc bác Hồ Văn Phai sống vui, sống khỏe, sống có ích; đồng thời phát huy vai trò, uy tín của mình tích cực vận động gia đình, làng xóm và cộng đồng dân cư, đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc và văn minh./.

Huyện Đoàn Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.878.652
Truy cập hiện tại 40