Tìm kiếm tin tức
Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 23/11/2018

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện được khả năng thông qua các việc tham gia các hoạt động.

Từ ngày 20/10 đến ngày 20/11/2018, Đoàn trường đã tổ chức Tháng thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt” với các nội dung thi đua về lập thành tích trong học tập, mỗi chi đoàn thực hiện tối thiểu 01 công trình thanh niên, thực hiện mặc đồng phục vào ngày thứ 2 đầu tuần,...Thông qua đó, các chi đoàn đã thực hiện 30 công trình thanh niên, có ý nghĩa thiết thực như: chi đoàn K41 Công tác xã hội phối hợp với BCH Đoàn thị trấn Phong Điền làm vệ sinh, xóa bảng quảng cáo tại các bảng hiệu; chi đoàn K41B CĐ Giáo dục mầm non dọn dẹp vệ sinh, tổ chức hoạt động vui chơi với các học sinh tại trường chuyên biệt Tương Lai; chi đoàn K40B CĐ Giáo dục mầm non dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế,... Các hoạt động trên đã góp phần nâng cao tinh thần, ý thức của đoàn viên thanh niên về việc đóng góp các phần việc thiết thực cho xã hội, đồng thời đa dạng hóa các hình thức hoạt động đối với phong trào Đoàn.

Bên cạnh các hoạt động tình nguyện, từ ngày 03/11 đến ngày 18/11/2018, Đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá nam, nữ truyền thống với sự tham gia của các đội bóng đến từ các chi đoàn và đặc biệt là sự tham gia của các Lưu học sinh Lào đang học tập và sinh hoạt tại trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Sau 2 tuần tranh tài với các trận đấu sôi nổi, vui tươi, giải đã kết thúc với với trận chung kết bóng đá nam đầy kịch tính giữa Lưu học sinh Lào và liên quân khoa Quản trị - Nghiệp vụ và Xã hội. Kết quả, với thế mạnh và sự ăn ý trong phối hợp, các cầu thủ của Lưu học sinh Lào đã giành chiến thắng trong cả hai nội dung nam và nữ. Thông qua hoạt động này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các liên chi đoàn, các chi đoàn và các Lưu học sinh Lào, tạo điều kiện để sinh viên Lào tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức với tư cách là một bộ phận đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng đã được các Liên chi đoàn tổ chức sôi nổi với nhiều tiết mục ý nghĩa nhằm tri ân các Thầy, Cô giáo như Hội diễn văn nghệ của Liên chi đoàn khoa Giáo dục mầm non; hoạt động làm thiệp với chủ đề “Cánh thiệp Tri ân” của Liên chi đoàn khoa Tự nhiên – Kinh tế; hoạt động Văn nghệ - Tọa đàm “Bụi phấn” của Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ,... Các hoạt động trên đã cho thấy tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, sinh viên trong việc tham gia và tổ chức các hoạt động, đồng thời có ý nghĩa thiết thực, giúp các sinh viên thể hiện tình cảm, tri ân các Thầy, Cô giáo trong mùa Hiến chương 20/11.

Với sự nỗ lực của BCH Đoàn trường, BCH các Liên chi đoàn và đặc biệt là sự năng động của các đoàn viên thanh niên nhà trường, mùa Hiến chương Nhà giáo 20/11 năm 2018 đã được thể hiện bằng những hành động thiết thực, có ích cho xã hội cũng như đã thể hiện được sự yêu thương, gắn bó chặt chẽ giữa các đoàn viên và sự tri ân đối với các Giảng viên nhà trường.

Một số hình ảnh từ các hoạt động:

Dọn dẹp vệ sinh và tổ chức hoạt động vui chơi tại trường chuyên biệt Tương Lai

Dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế

Giải bóng đá sinh viên nam, nữ năm học 2018 - 2019

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.865.990
Truy cập hiện tại 454