Tìm kiếm tin tức
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Giọt máu - Kho báu tình người”
Ngày cập nhật 21/11/2018

Sáng ngày 17/11/2018, tại cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Giọt máu- Kho báu tình người”. Hoạt động đã thu hút 130 đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia, kết quả thu được 118 đơn vị máu, đạt 133% vượt chỉ tiêu được giao trong năm 2018.

Đến với Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, có những đoàn viên đã tham gia hiến máu tình nguyện rất nhiều lần (11 lần) cũng có rất nhiều đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện lần đầu nên không tránh khỏi sự hồi hộp, lo âu, thậm chí đã có những giọt nước mắt đã rơi. Nhưng tất cả những điều đó đã được xóa tan đi bởi không khí phấn khởi của ngày hội và vì cùng một mong muốn chung, một lý tưởng chung đó là “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”... và điều đọng lại sau cùng đó là những nụ cười, nụ cười của sự hạnh phúc, nụ cười của sự chia sẻ.

Qua hoạt động lần này, Ban Thường vụ Đoàn trường muốn rèn luyện ý thức và trách nhiệm của học sinh, sinh viên đối với tinh thần “Mình vì mọi người - Mọi người vì mình”, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình họ. Thể hiện tinh thần, nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, vì cộng đồng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.845.003
Truy cập hiện tại 1.561