Tìm kiếm tin tức
Đoàn Đại học Huế: Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11
Ngày cập nhật 05/11/2018

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam, Đoàn Đại học Huế và ĐoànThanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại ma túy cho ĐVTN trong các ngày 2 ngày (09-10/11), tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã được thông tin về tình hình hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh; đặc điểm, hình dạng, cách nhận biết các chất ma túy; các loại ma túy phổ biến hiện nay; tác hại của ma túy và các nguyên nhân dẫn đến tệ nạn ma túy cũng như đưa ra một số biện pháp phòng ngừa ma túy trong gia đình và nhà trường. Các bạn ĐVTTN còn được nghe những lời tâm sự về con đường sa vào nghiện ngập của một thanh niên nghiện ma tuý, quá trình cai nghiện đầy khó khăn và cuộc sống hạnh phúc với nghề giáo hiện nay của anh.

Thông qua buổi tuyên truyên, nhằm giúp cho đoàn viên, thanh thiếu niên nhận thức sâu sắc tác hại của ma túy. Từ đó, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên.

Đoàn Đại học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.607
Truy cập hiện tại 1.189