Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tặng con giống cho hộ nghèo xã Phú Thanh
Ngày cập nhật 12/07/2018

 Vừa qua, trong dịp Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao tặng 05 con Bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Để tạo điều kiện cho các gia đình phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, đợt này, đã hỗ trợ 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thanh.

Với tổng trị giá 35 triệu đồng, nhằm giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thanh có điều kiện làm ăn, ổn định kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình bền vững có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện vận động, hỗ trợ bà con nhân dân phát triển kinh tế bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện. Hoạt động trên đã được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao, nhân dân đồng tình ủng hộ góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của Đoàn.

Huyện Đoàn Phú Vang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.991.203
Truy cập hiện tại 1.100