Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Hơn 400 đoàn viên, thanh niên ký cam kết thực hiện “3 không” với ma túy
Ngày cập nhật 12/07/2018

Ngày 12/7/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quảng Điền đã tổ chức Hội nghị triển khai phong trào "3 không" cho hơn 400 ĐVTN trên địa bàn huyện.

 

 

Tệ nạn xã hội là chủ đề thu hút được sự quan tâm đông đảo các tầng lớp xã hội. Xét về bản chất, tệ nạn xã hội là những hành vi sai lệch tiêu cực, thể hiện thái độ lệch lạc, coi thường các giá trị truyên thống đạo lý, xem nhẹ các nguyên tắc, quy định của pháp luật hiện hành, gây hậu quả xấu về mọi mặt đối với đời sống xã hội, cản trở tiến bộ xã hội của nền văn hóa lành mạnh. Hiện nay, trên địa bàn huyện Quảng Điền tình hình về ma túy đang diễn biến phức tạp, ma túy đang len lỏi đến từng xóm bản, từng hộ gia đình và nó không loại trừ bất cứ một ai.

Trong thời gian qua, tổ chức đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên như: diễu hành, sân khấu hóa các nội dung tuyên truyền, ký cam kết thực hiên các quy định về ma túy ...

Cũng trong hội nghị, các đoàn viên, thanh niên đã được nghe tuyên truyền những tác hại của ma túy, một số thủ đoạn của các đối tượng nghiện hút nhằm lôi kéo, dụ dỗ và tổ chức ký cam kết thực hiện "3 không”: “Không thử, không giữ và không sử dụng các chất ma túy” giúp các bạn trang bị một số kiến thức và cách tự bảo vệ mình trước những cám dỗ ngoài xã hội.

Thông qua hoạt động, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của tuổi trẻ đối với công tác phòng, chống ma tuý để tự phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa của ma túy, tạo môi trường lành mạnh để tuổi trẻ phát triển bền vững, toàn diện.

Huyện Đoàn Quảng Điền

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.771.525
Truy cập hiện tại 1.015