Tìm kiếm tin tức
Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình Thanh niên tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Trật tự trị an” tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 12/08/2019

Chiều ngày 08/8/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phong Điền tổ chức chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Trật tự trị an” tại tuyến đường liên thôn giữa thôn Đông Trung Tây Hồ và thôn Rú Hóp, xã Phong Bình với chiều dài 1km. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo huyện Phong Điền và đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể xã Phong Bình, huyện Phong Điền.

Công trình hoàn thành trong không khí của Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024; nhằm phát huy và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trong chung tay xây dựng nông thôn mới, sau gần 01 tháng triển khai thi công với các phần việc lắp điện chiếu sáng và trồng cây xanh với chiều dài 1km, tổng kinh phí thực hiện hơn 40 triệu đồng, thông qua sự hỗ trợ của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và sự đóng góp đoàn thanh niên huyện và bà con nhân dân xã Phong Bình, tuyến đường đã được hoàn thiện.

Công trình Thanh niên tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Trật tự trị an” khánh thành và đưa vào sử dụng không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn giao thông. Đặc biệt là công trình đã được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Ban Công tác Thanh niên

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.830.912
Truy cập hiện tại 436