Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Sơ kết Đề án Ngày Chủ nhật xanh
Ngày cập nhật 12/08/2019

Vào chiều ngày 8/8/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch tổ chức Đề án “ngày chủ nhật xanh” do đồng chí Nguyễn Đình Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Tại Hội nghị đã nêu ra những thành tích đạt được trong thời gian tổ chức triển khai thực hiện đề án Ngày chủ nhật xanh, Chương trình “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ”. Qua đó nêu cao tinh thần tự giác và tạo thói quen hàng ngày, hàng tuần cho bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nêu rõ những thành tích đạt được trong phong trào Ngày Chủ nhật xanh với các mô hình tiêu biểu như: Biến rác thành tiền của các Chi hội cơ sở… và tại Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong việc huy động, thực hiện tốt hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh.

Với những thành tích đạt được trong 06 tháng đầu năm và với sự chung tay của toàn bộ hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, Ngày chủ nhật xanh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong 06 tháng cuối năm.

 Huyện Đoàn Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.830.920
Truy cập hiện tại 438