Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Ra mắt Câu lạc bộ Âm nhạc trường THPT Vinh Lộc
Ngày cập nhật 09/01/2019

Vừa qua, tại Đoàn trường THPT Vinh Lộc, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Âm nhạc trường THPT Vinh Lộc.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định thành lập và quy chế hoạt động CLB âm nhạc. Theo đó, câu lạc bộ sẽ hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần với những quy chế cụ thể.

Bên cạnh việc rèn luyện và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, Câu lạc bộ Âm nhạc còn giúp các em có trải nghiệm tích cực về âm nhạc, góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc lành mạnh, đồng thời mở ra cơ hội khám phá, thể hiện và rèn luyện niềm đam mê cũng như năng khiếu của các em học sinh trong lĩnh vực âm nhạc.

Sau phần công bố quyết định, chương trình giao lưu âm nhạc đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc. Các nhạc cụ được các em học sinh sử dụng khá thành thạo, đưa thầy và trò vào một thế giới âm nhạc đa sắc màu. Những tiết mục âm nhạc đã góp phần tuyên truyền lý tưởng cách mạng, giáo dục tình yêu gia đình, tình thầy trò, tình yêu quê hương đất nước cho học sinh.

Sau Lễ ra mắt, Câu lạc bộ âm nhạc sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho nhiều học sinh trong nhà trường.

Huyện Đoàn Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.600
Truy cập hiện tại 1.189