Tìm kiếm tin tức
Dạy nghề miễn phí cho đoàn viên thanh niên đồng bào dân tộc ở các xã đặc biệt khó khăn
Ngày cập nhật 17/08/2009

Vừa qua, Trung tâm Dạy nghề thanh niên tỉnh phối hợp với Ban Dân tộc Thừa Thiên Huế khai giảng lớp dạy nghề điện công nghiệp miễn phí cho đoàn viên thanh niên dân tộc ở các xã đặc biệt khó khăn thuộc chương trình 135.

Tham gia lớp học lần này có 32 học viên. Các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng về điện như bảo trì thiết bị, sửa chữa, ứng cứu sự cố, vận hành máy móc...  Thời gian của khóa học là 3 tháng,  trung tâm hỗ trợ chi phí lưu trú, đi lại, ăn ở và toàn bộ học phí.

Để học viên sau khi hoàn thành khóa học có việc làm, anh Nguyễn Thanh Phước – Giám đốc trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cho biết “Hiện nay, trung tâm rất chú trọng khâu quan hệ với các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm giải quyết đầu ra cho các học viên, cố gắng điều chỉnh phương pháp giảng dạy sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp để kết thúc khóa học các học viên đều có việc làm”.

Hướng đến, trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh các lớp miễn phí khác như: may công nghiệp, vệ sĩ…với đối tượng mở rộng đến các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

IT

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.870.498
Truy cập hiện tại 1.795