Tìm kiếm tin tức
Đoàn bệnh viện TW Huế: Tập Huấn Tuyên Truyền Phòng Chống Tác Hại Thuốc Lá, Rượu Bia Và Các Chất Kích Thích Năm 2018
Ngày cập nhật 11/06/2018

Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động tuyên truyền tới ĐVTN về tác hại của thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích cũng như giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về cách phòng, chống rượu bia, thuốc lá. Chiều ngày 11/6, Đoàn BVTW tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phòng chống tác hại rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí ĐVTN đã được nghe Bác sĩ Nguyễn Mẫu Duyên - Phòng Nghiệp vụ y, Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế trình bày chuyên đề “Công tác tuyên truyền về phòng, chống tác hại thuốc lá và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá”, những ảnh hưởng xấu của rượu , bia, thuốc lá và chất kích thích tới sức khỏe đời sống con người cũng như môi trường mà con người đang sinh sống, buổi tập huấn đã thu hút trên 100 ĐVTN tham gia.

Thông qua buổi tập huấn, các ĐVTN được trang bị thêm các kiến thức, sự hiểu biết về tác hại, luật phòng chống tác hại thuốc lá, rượu bia và chất kích thích. Góp phần tuyên truyền, xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại nơi làm việc, các địa điểm công cộng, cũng qua đó có được các kiến thức để tuyên truyền tới ĐVTN tại địa phương, xây dựng một môi trường không khói thuốc, rượu bia và chất kích thích.

Đoàn bệnh viện TW Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.771.471
Truy cập hiện tại 997