Tìm kiếm tin tức
Đoàn Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế: Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học trong sinh viên
Ngày cập nhật 17/04/2018

Sáng ngày 17/4/2018, Đoàn Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế tổ chức lớp tập huấn về phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm học 2017-2018. Đối tượng tham dự buổi tập huấn là các sinh viên năm 1, 2 và các sinh viên đã có quyết định giao nhiệm vụ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong năm học này. 

 

Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ trọng tâm, nòng cốt trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên. Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên là hoạt động trí tuệ giúp sinh viên vận dụng phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu khoa học trong học tập và thực tiễn.

Trước khi vào nội dung chính của buổi tập tập huấn, TS. Nguyễn Thế Tình (Giảng viên Bộ môn Lý luận chuyên ngành) đã cung cấp một số thông tin bổ ích, cần thiết đến các bạn sinh viên. Thầy nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của phương pháp trong nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Thầy cũng thông tin thêm cho các bạn sinh viên về lộ trình thực hiện, cùng các quyền lợi về kinh phí thực hiện đề tài. 

Sinh viên Nguyễn Anh Kiệt được phân công trình bày mẫu tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

Trong suốt buổi tập huấn, các bạn sinh viên rất chủ động trao đổi, đặt câu hỏi với chuyên gia. Sau buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã xác định được hướng đi để tự tin triển khai đề tài. 

Nguồn: Đoàn Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.771.521
Truy cập hiện tại 1.012