Tìm kiếm tin tức
Văn hóa - Giải trí
Với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Đức Phúc, đêm chung kết tài năng sinh viên Đại học (ĐH) Huế 2018 Challenge Me Mobifone diễn ra vào tối 11/11 do công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 phối hợp ĐH Huế tổ chức càng hấp dẫn, thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia, cổ vũ.
Để mọi người được tiếp cận với những đầu sách hay, chất lượng, Công ty Cổ phần sách Alpha tổ chức chương trình Hội sách nửa giá.
Huế, cũng như những vùng, miền khác trên đất nước, có những sắc thái văn hóa địa phương độc đáo. Huế còn là kinh đô của nước Việt trong nhiều thế kỷ trước đây.
Không gian cà phê kết hợp với sách tuy không mới ở Huế nhưng nó là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, là một nét riêng thú vị của vùng đất học xứ Huế.
Tối 31/10, nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar… trên khắp TP. Huế đã có nhiều hoạt động vui chơi nhân ngày lễ Halloween.
Chiếc du thuyền mang dáng vẻ truyền thống Huế kết hợp kỹ thuật hiện đại đã xuất hiện trên sông Hương trong sự hào hứng của cả du khách.
Khi công nghệ giải trí phát triển, các chương trình tuyên truyền lưu động (TTLĐ) trở nên kém hấp dẫn với người dân. Việc làm mới hình thức và nội dung tuyên truyền là yêu cầu cần thiết.
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia đang gìn giữ và bảo quản hơn 2.500 hiện vật liên quan đến triều đại nhà Nguyễn. Trong những kế hoạch đã được TS. Nguyễn Văn Cường dự kiến, lần lượt những cổ vật ấy sẽ được đưa về Huế trưng bày và giới thiệu.
Dù chưa đưa vào sử dụng nhưng sau khi hoàn thành các hạng mục xây lắp, cầu đi bộ ven sông Hương được lát bằng hàng ngàn thanh gỗ lim nhập khẩu từ Nam Phi đã thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương đến vui chơi, ngắm cảnh, chụp hình, nhất là các bạn trẻ.
Trải qua gần 250 năm những bom đạn lịch sử, đi cùng với thời gian năm tháng, nhưng sáu cột cầu vẫn sừng sững chống chọi với thời gian. Cầu ngói Thanh Toàn như một bức tranh sơn thủy hữu tình khiến bao nhiêu khách du lịch phải nao lòng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.142.831
Truy cập hiện tại 1.264