Tìm kiếm tin tức
Thăm và tặng quà gia đình, thân nhân cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới
Ngày cập nhật 28/02/2018

Thiết thực kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2018) và 29 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2018), sáng ngày 28/2, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho thân nhân và gia đình cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới. 

Đoàn công tác đã đến thăm và động viên chị Trần Thị Lựu, thôn Quy Lai, xã Phú Thanh, huyện Phú Vang là mẹ của Trung úy Nguyễn Trường Sơn, chiến sĩ đang công tác tại Đồn biên phòng Cửa khẩu A Đớt.

Trong chuyến thăm, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm gia đình, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới xa xôi, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhằm động viên gia đình, dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 01 suất quà cho gia đình trị giá 2 triệu đồng. Cùng tham gia với Đoàn, hơn 20 ĐVTN xã Phú Thanh đã tham gia don dẹp vệ sinh, sơn sửa nhà cửa giúp gia đình bà Trần Thị Lựu.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân, góp phần xây dựng hậu phương vững chắc để các chiến sỹ yên tâm công tác cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước.

Hồng Tuyết

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.778.592
Truy cập hiện tại 2.467