Tìm kiếm tin tức
Thăm và tặng quà gia đình, thân nhân cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo
Ngày cập nhật 28/02/2018

Thiết thực kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2018) và 29 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2018), sáng ngày 28/2, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho thân nhân và gia đình cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa.

Trong chuyến thăm, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm gia đình chiến sỹ Nguyễn Thành Trung tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền; Đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhằm động viên gia đình, dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình. Cùng tham gia với Đoàn, hơn 20 ĐVTN thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền đã tham gia don dẹp vệ sinh, sơn sửa nhà cửa giúp các gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân, góp phần xây dựng hậu phương vững chắc để các chiến sỹ yên tâm công tác cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước.

Hồng Tuyết

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.966.588
Truy cập hiện tại 2.080