Tìm kiếm tin tức
Đoàn BCH Quân sự tỉnh: Tình nguyện mùa đông năm 2018
Ngày cập nhật 21/12/2018

Thiết thực hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2018. Sáng ngày 20/12/2018, tại xã Hồng trung, huyện A Lưới, Đoàn BCH Quân sự tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2018.

Tại chương trình, đã trao tặng 355 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới với trị giá mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Tổng giá trị trao đợt này là 355 triệu đồng.

Thông qua chương trình, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tổ chức Đoàn - Hội trong việc tham gia các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời chương trình cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình. Để giữ lửa cho chương trình tình nguyện mùa đông trong thời gian tới, Đoàn BCH Quân sự tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi đoàn trực thuộc tiếp tục tổ chức nhiều nữa các hoạt động tình nguyện hướng tới các đối tượng khó khăn, các vùng xa xôi, vùng đặc biệt khó khăn, kịp thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào tình nguyện, nhân rộng những mô hình điển hình thiện nguyện hướng tới cộng đồng.

Đoàn BCH Quân sự tỉnh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.460
Truy cập hiện tại 1.159