Tìm kiếm tin tức
Văn hóa - Giải trí
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội.
Từ đầu tháng 6, Trung tâm Thể thao tỉnh phối hợp với các câu lạc bộ (CLB) của nhiều môn thể thao tổ chức các lớp sinh hoạt hè cho thanh, thiếu niên. Đây là giải pháp hướng đến giúp các em có mùa hè bổ ích, hạn chế chơi game và tác động xấu của công nghệ.  
“Mong muốn được cống hiến sức trẻ và đóng góp trí tuệ nhiều hơn cho cộng đồng” là chia sẻ của Nguyễn Thị Như Quỳnh (Khoa Du lịch, Đại học Huế), Cái Vĩnh Tuấn Anh (Đại học Luật, Đại học Huế) và Trương Phương Uyên, Hồ Thị Khánh Vân (Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế) sau khi nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” các cấp, danh hiệu cao quý đánh dấu quá trình phấn đấu, tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện, hội nhập.   
1986 là World Cup đầu tiên người Việt Nam được xem các trận đấu trực tiếp qua ti vi đen trắng và xem theo diện không mất tiền, tín hiệu bắt được từ đài Hoa Sen, một món quà tặng của Liên Xô cũ.  
Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Judo Việt Nam tổ chức Giải vô địch trẻ các lứa tuổi Judo toàn quốc năm 2018. Đến tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Judo Việt Nam.  
World Cup 2018 tại Nga không chỉ là đấu trường dành riêng cho các cầu thủ chuyên nghiệp nhất hành tinh mà còn có Lễ hội Bóng đá Hy vọng quy tụ 48 đội bóng trên khắp nước Nga và thế giới. Điểm đặc biệt là Huế có 4 “cầu thủ” sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự.  
Giữa mênh mang núi rừng Trường Sơn, A Lưới hôm nay đang trở mình lớn lên cùng đất nước. Cuộc sống con người nơi đây đang dần hội nhập với văn hóa “miền xuôi”, văn hóa thế giới. Giữa sự tiếp nhận mới ấy, vẫn còn đây những đôi bàn tay nhỏ bé đang xếp từng sợi chỉ, xuyên từng hạt cườm để làm nên những tấm vải Dzèng truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây.  
Kết thúc các nội dung thi đấu giải vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do toàn quốc năm 2018 (ngày 9/6), tuyển vật tỉnh giành được 11 huy chương, xếp thứ Ba toàn đoàn nội dung vật tự do nữ.  
Đầu tháng 6/2018, tuyển vật Cố đô sẽ "đọ sức" với hàng trăm vận động viên (VĐV) tại giải trẻ toàn quốc. Với dàn đô vật tiềm năng cùng nhiều VĐV dần đạt độ “chín”, người hâm mộ đang chờ tin vui từ các học trò của huấn luyện viên (HLV) Đinh Văn Kiên.  
Ngày 27/5, Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên Đại học (ĐH) Huế lần thứ XIII – năm 2018 chính thức khởi tranh tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Huế.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.230.699
Truy cập hiện tại 340