Tìm kiếm tin tức
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Giải bóng đá Mini truyền thống Đoàn khối lần thứ IX, năm 2014
Ngày cập nhật 09/09/2014

Hòa chung trong không khí nô nức của tuổi trẻ toàn tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải bóng đá Mini truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, năm 2014. Đây là dịp để tuổi trẻ toàn Khối thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau hơn 3 tuần thi đấu hào hứng, sôi nổi. Vào sáng Chủ nhật 31/8/2014, Giải Bóng đá Mini truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, năm 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tham gia giải năm nay có hơn 350 vận động viên thuộc 28 cơ quan, đơn vị TCCS Đoàn trực thuộc Đoàn Khối lập thành 24 đội bóng, chia thành 8 bảng, quy tụ số lượng lớn toàn bộ các đội bóng của Đoàn Khối tham gia thi đấu từ vòng loại đến trận chung kết tập trung tổ chức ở Đoàn Khối.

Với mục đích tổ chức Giải khoa học, tập trung và trung thực, Ban Tổ chức Giải đã có sự chuẩn bị từ rất sớm, các đội bóng cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao góp phần cho thành công của giải. Công tác nhân sự của Giải được làm khá chặt chẽ ngay từ trước thời điểm khai mạc Giải, điều này góp phần tăng tính ổn định của Giải.

Giải năm nay vẫn tổ chức đá vòng tròn chọn các đội nhất bảng vào vòng tứ kết, được các đội bóng đầu tư tập luyện từ rất sớm. Chính vì vậy, chất lượng Giải được nâng cao, các VĐV ý thức được quy mô của giải, nỗ lực thi đấu giành thành tích cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, đẹp, thi đấu sòng phẳng trên tinh thần đoàn kết, cao thượng. Các đơn vị đã tạo bất ngờ và giành các vị trí cao đem lại nhiều điều thú vị cho người xem. Kết quả: Đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đoạt chức vô địch, đơn vị Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế đạt giải nhì và đơn vị Sở Y tế đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao một số giải phụ: giải Phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải thủ môn Xuất sắc nhất.

Điều đáng trân trọng và ghi nhận là sự giúp đỡ và tạo điều kiện về sân bãi thi đấu của Công ty TNHH MTV Uyên Phương, hỗ trợ về chuyên môn của các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, hỗ trợ về chăm sóc chấn thương trong thi đấu của các đồng chí đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Y tế. Sự tham gia tích cực, công tâm của các trọng tài và tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, cao thượng của các vận động viên là những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của Giải, góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi, vui tươi trong dịp kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Lê Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.866.216
Truy cập hiện tại 507