Tìm kiếm tin tức
Thành Đoàn Huế: Bế mạc giải Bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Huế lần thứ XXIII – TN 2014
Ngày cập nhật 13/08/2014

           Nằm trong chuỗi các hoạt động trọng tâm của Hè năm 2014, Thành Đoàn Huế và Trung tâm thể dục thể thao thành phố Huế phối hợp tổ chức giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Huế lần thứ XXIII – TN 2014, tranh cúp VietCom. Qua 21 ngày tranh tài sôi nổi với 28 trận đấu, chiều 9/8/2014 tại sân vận động Trung tâm thể dục thể thao thành phố Huế đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải.

          Đến dự khán trân chung kết và tham dự lễ bế mạc trao giải có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Đồng chí Lê Quang Dũng – Phó Bí thư thường trực thành ủy Huế cùng các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

                Tham dự giải năm nay có 21 đội bóng đến từ 21 phường trên địa bàn thành phố với hơn 200 vận động viên thuộc lứa tuổi từ 13 đến 17 tuổi. Các đội bóng được chia thành 7 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 07 đội nhất và 01 đội nhì vào vòng tứ kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn thu hút đông đảo bà con nhân dân đến tham gia cổ vũ. Kết thúc giải đấu năm nay Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng Vỹ Dạ, giải nhì thuộc về đội bóng TN Phú Hậu và đồng giải ba là đội bóng TN Tây Lộc và TN An Tây. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, huấn luyện viên xuất sắc nhất…

                Đây là sân chơi hết sức có ý nghĩa cho thanh thiếu niên đang về sinh hoạt trên các phường trong dịp hè năm 2014, qua giải đấu cũng sẽ phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá tương lai. Giải năm nay được tài trợ bởi nhà tài trợ truyền thống là công ty Cp Huetronics và Trưởng đại diện công ty bảo hiểm Prudential khu vực miền Trung 1.

Thành Đoàn Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.866.292
Truy cập hiện tại 516