Tìm kiếm tin tức
Đoàn Bộ CHQS tỉnh: Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”
Ngày cập nhật 09/04/2019

Chiều ngày 06/4/2019, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng đạo đức của Hồ Chí Minh với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.

Tại Hội nghị, ĐVTN lực lượng vũ trang đã được truyền tải các nội dung của chuyên đề, bên cạnh đó còn được nghe những câu chuyện về Bác, về cuộc đời thanh cao mà giản dị của Bác, qua đó cảm nhận sâu sắc hơn những tình cảm thành kính, biết ơn vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc trong lòng mỗi người.

Thông qua việc Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên trong LLVT tỉnh luôn hăng say, nhiệt tình công tác; ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Mỗi người đều phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; luôn coi trọng chất lượng, hiệu quả công tác; có ý thức bảo vệ, giữ gìn tài sản của Nhà nước, Quân đội và đơn vị; luôn thẳng thắn, trung thực, không làm dối, làm ẩu, bao che khuyết điểm. Mọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong LLVT tỉnh luôn “gương mẫu tự phê bình, và phê bình; kiên quyết phê bình, uốn nắn các nhận thức lệch lạc, các việc làm thiếu gương mẫu, nói không đi đôi với làm; tích cực đấu tranh với các quan điểm sai trái, các biểu hiện quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Đồng thời nghiêm túc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm; đẩy mạnh phòng chống tham nhũng, lãng phí… nâng cao chất lượng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

Đoàn BCH Quân sự tỉnh

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.848.931
Truy cập hiện tại 204