Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Đường dây nóng 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 của chương trình 'Tiếp sức mùa thi' sẽ hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh, đặc biệt là thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Cán bộ trẻ sẽ có cơ hội dành giải thưởng tiền mặt, khóa học tiếng Anh online, hay tìm kiếm cơ hội tham gia vào các hoạt động quốc tế thanh niên tại cuộc thi Olympic tiếng Anh.
Chào hè là chương trình được Trung tâm hoạt động Thanh thanh thiếu nhi tổ chức tối 15/6 thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động hè 2019 được tổ chức tại trung tâm.
Chiều ngày 11/6/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên lần thứ I, năm 2019 cho 100 cán bộ Đoàn chủ chốt và đội ngũ Báo cáo viên trên địa bàn toàn tỉnh.
Những chính sách liên quan đến cán bộ công chức viên chức, giao thông, nông - lâm nghiệp… sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 6/2019.
Rất nhiều người tham gia vào các nỗ lực làm sạch cộng đồng. Họ dành một buổi sáng thứ bảy, chủ nhật để nhặt rác trong công viên, dọc đường đi, các di tích, thắng cảnh hoặc sơn, vẽ một vài chậu cảnh. Nhưng không phải ai cũng có động lực để làm.
Sáng ngày 8/6/2019, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hoạt động tình nguyện hè cấp tỉnh năm 2019 tại xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông.
Với mục tiêu đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng môi trường sống người dân trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá "Xanh-Sạch-Sáng" cấp xã/ thôn, tổ dân phố/hộ gia đình và trụ sở cơ quan. Bộ tiêu chí này được công bố vào sáng ngày 2/6 nhân Lễ phát động hưởng ứng "Ngày môi trường thế giới 5/6".
Sáng 2/6, UBND tỉnh đã chính thức phát động Cuộc thi Sáng tạo Xanh Thừa Thiên Huế 2019. Cuộc thi nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng chung tay hành động “Nói không với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần và túi ni lông khó phân hủy”, "Chống rác thải nhựa" vì một Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng.
Sáng ngày 1/6/2019, tại Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình “Tiếp sức Thanh niên công nhân” và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh trong khối Doanh nghiệp năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh niên.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.509.111
Truy cập hiện tại 145