Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Đoàn cần quan tâm đến các giảng viên, nhà khoa học trẻ, cán bộ trẻ giỏi vì tạo sự cảm hứng, lan tỏa, dẫn dắt một lực lượng lớn của thanh niên để góp phần phát triển đất nước. Nhóm thanh niên cần quan tâm nữa là những thanh niên yếu thế để họ cảm thấy không bị bỏ rơi...
Đồng Lộc ngày nay trở thành một điểm lưu giữ chứng tích tàn khốc của chiến tranh và sự hy sinh cao cả không chỉ của 10 nữ TNXP mở đường mà của hàng ngàn anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trên con đường 15 huyền thoại.
Chiều 18/7, ông Nguyễn Thanh Tuấn Anh, Giám đốc BQL Dự án cải thiện Môi trường nước TP. Huế (gọi tắt dự án) cho biết, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản đồng ý kiến nghị của UBND tỉnh về việc gia hạn thời gian hoàn thành của dự án này đến ngày 31/12/2020.
Trên đường tuần tra cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) Hồng Vân và Tổ tự quản về đường biên, mốc quốc giới thôn Ka Cú 2, xã Hồng Vân (A Lưới), chúng tôi cảm nhận nơi đây cuộc sống thật yên bình.
Hội thảo “Tăng cường khả năng chống chịu lũ lụt vùng đô thị và ven biển tỉnh Thừa Thiên Huế” do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển xã hội (CSRD) tổ chức sáng 18/7 chỉ rõ, quản lý bền vững tài nguyên và khôi phục hệ sinh thái là giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu hiệu quả.
Theo Bí thư Trung ương Ðoàn Nguyễn Ngọc Lương, chiến thắng Ðồng Lộc là chiến thắng của tuổi trẻ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Vì vậy, thế hệ trẻ hôm nay cần tiếp nối mạch nguồn, nỗ lực vươn lên, sống có trách nhiệm, cống hiến vì quê hương, đất nước.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018 của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh.  
Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định thành lập Ban điều hành và Tổ giúp việc triển khai tạo lập và quản lý hồ sơ điện tử sức khỏe toàn dân (HSĐTSKTD), tiến tới triển khai xây dựng hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân.
Sáng 17/7, tại Kiên Giang khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ ba, khóa XI.
Chiều 16/7, tại trụ sở Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, đã chủ trì cuộc họp với một số bộ, ngành là thành viên Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, các bộ, ngành liên quan, để đưa ra các giải pháp chỉ đạo, điều hành, ứng phó với thiên tai trong thời gian tới.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.236.485
Truy cập hiện tại 175