Tìm kiếm tin tức
Thị Đoàn Hương Trà: Ra mắt mô hình Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội
Ngày cập nhật 09/07/2018

Tối ngày 06-7, tại Ủy ban Nhân dân phường Hương Vân, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp với Công an thị xã tổ chức lễ ra mắt mô hình Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội và ra mắt Đội Tuyên truyền CLB “Tuổi trẻ với pháp luật”.

 

Mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội" được xây dựng với mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó, tập trung tuyên truyền luật, nghị định và các văn bản có liên quan về an toàn giao thông, tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và ma túy trong đoàn viên, thanh thiếu niên. Đồng thời, phối hợp cảm hóa, giúp đỡ thanh niên chậm tiến tái hòa nhập cộng đồng và phát huy vai trò của người dân trong tham gia phát hiện, tố giác tội phạm.

Cũng trong dịp này, Thị Đoàn Hương Trà đã tham mưu cùng UBND phường thành lập Đội Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia phong trào 3 không: không thử, không giữ, không dùng ma túy.

Thông qua mô hình Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Qua đó, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã.

Thị Đoàn Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.387
Truy cập hiện tại 842