Tìm kiếm tin tức
Đoàn Khối trường học huyện A Lưới tổ chức Hội khỏe phù đổng khối trường học năm học 2017 – 2018
Ngày cập nhật 04/04/2018

Sáng ngày 04/4/2018, Đoàn khối trường học huyện A Lưới (Đoàn trường THPT A Lưới, THPT Hương Lâm, THCS-THPT Hồng Vân và Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX A Lưới) tổ chức Hội khỏe phù đổng khối trường học năm học 2017 – 2018 nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ý thức được những lợi ích thiết thực của sức khỏe, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu các trường, Khối trường học huyện Đoàn A Lưới đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại giải bóng chuyền nam và bóng đá nữ đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên. Nhìn chung các đội của các trường đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu.

Có thể nói, Hội khỏe phù đổng khối trường học năm học 2017 – 2018 thật sự đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho các em học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Thông qua đó, đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao, tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc. Chúng tôi tin rằng, thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của khối trường học trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.

* Một số hình ảnh:

 

Nguồn: Huyện Đoàn A Lưới

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.168
Truy cập hiện tại 769