Tìm kiếm tin tức
Trao chứng nhận cho sinh viên tham gia chương trình tình nguyện quốc tế
Ngày cập nhật 15/01/2018

Sau hơn một tuần với nhiều hoạt động diễn ra, chương trình tình nguyện quốc tế với sự tham gia của sinh viên hai Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế và Trường đại học Quốc gia Chonbuk – Hàn Quốc đã kết thúc bằng buổi giao lưu, trao giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên.

Chương trình được tổ chức chiều 13/1 tại hội trường Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế với sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên là sinh viên hai trường cùng với đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Năm nay, các tình nguyện viên hai nước tiếp tục tham gia các buổi tình nguyện vì cộng đồng như, đến thăm các trung tâm bảo trợ, nuôi dạy trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, tham gia chiến dịch kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Huế. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học tập ngoại ngữ cũng được sinh viên hai trường hưởng ứng với nhiều trải nghiệm thú vị. 

Đánh giá về các hoạt động tình nguyện, TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế nói rằng, đó là những trải nghiệm thực tế vô cùng quan trọng trong hành trình trở thành những công dân toàn cầu. Thông qua chương trình tình nguyện quốc tế này giúp cho sinh viên hai trường học được nhiều điều bổ ích cho bản thân mình, nhận ra được sự gắn kết rất ý nghĩa quan trọng của những bài học trên giảng đường và thực tế cuộc sống. 

Tại buổi giao lưu tổng kết, đại diện hai trường đã trao giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên vì những đóng góp ý nghĩa trong suốt một tuần diễn ra.

Nguồn: http://baothuathienhue.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.552.933
Truy cập hiện tại 698