Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Cuộc thi Tiếng Anh “Extra curriculum general quiz”
Ngày cập nhật 05/10/2018

Chiều 04/10, tại Hội trường Trường THPT A Lưới, Huyện Đoàn A Lưới phối hợp với Trường THPT A Lưới tổ chức Cuộc thi Tiếng Anh “Extra curriculum general quiz” dành cho đoàn viên thanh niên học sinh.

Cuộc thi có sự tham gia của 03 đội thi gồm các bạn đoàn viên học sinh đến từ 03 khối lớp và sự tham gia cỗ vũ của đông đảo các bạn học sinh.

Sau 03 phần thi quick answers, crosswords, English speaking contest, các đội thi không chỉ thể hiện được khả năng nghe nói tiếng anh mà còn có kiến thức tốt trong nhiều lĩnh vực. Phần thi quick answers tạo được không khí rộn ràng với những phần phất cờ giành quyền trả lời của các đội thi, sự nhanh nhẹn và kiến thức tốt đã mang đến những điểm số cao cho các đội thi.

Phần thi crosswords chứng kiến sự xuất sắc và bản lĩnh của group 2 (the sun), sau 4 câu hàng ngang với câu trả lời chính xác “education”, đội The sun khép lại vòng 2 và tạo lợi thế dẫn điểm so với 02 đội còn lại.

Phần thi được mong đợi nhất là phần thi English speaking contest. Trong vòng thi này các đội thi không chỉ thể hiện được khả năng nói tiếng anh tốt mà còn tự tin thể hiện được những quan điểm, chính kiến của của mỗi đội đối với từng vấn đề được đưa ra như có cần thiết học tiếng anh,...

Cuộc thi không chỉ là cơ hội rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho thành viên các đội thi mà còn tạo môi trường cho các bạn khán giả tự tin thể hiện khả năng của mình đối với “ngôn ngữ” này. Phần trò chơi khán giả đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên học sinh tham gia cỗ vũ hội thi.

Khép lại cuộc thi, The sun xuất sắc giành giải nhất với phần thể hiện ấn tượng qua các vòng thi. Cuộc thi Tiếng Anh “Extra curriculum general quiz” đã tạo ra sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh được gặp gỡ, trao đổi các kỹ năng tiếng anh và rèn luyện, trau dồi kiến thức xã hội.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, hội nhập kinh tế quốc tế ngoại ngữ trở thành yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng tiếp cận với các kiến thức mới. Xác định việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh cho đoàn viên thanh niên là nhiệm vụ rất quan trọng nên Huyện Đoàn đã quan tâm chỉ đạo các đơn vị đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao khả năng hội nhập cho đoàn viên thanh niên.

Huyện Đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.833.042
Truy cập hiện tại 958