Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tổ chức ngày hội “Thanh niên với biển, đảo quê hương” năm 2018
Ngày cập nhật 01/10/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, ngày 29/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội “Thanh niên với biển, đảo quê hương” năm 2018.

Trải qua gần 01 ngày tại 02 điểm bờ biển xã Phú Hải và hội trường UBND xã Phú Hải, các bạn ĐVTN thuộc 07 xã vùng ven biển thuộc huyện Phú Vang đã tham gia những hoạt động ý nghĩa như: Ra quân “Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng” tại Dọc bải biển Phú Hải với sự tham gia của 100 bạn ĐVTN; Hội thi “Thanh niên với biển, đảo quê hương” với 04 đội thi được liên kết từ 07 Đoàn Thị Trấn Thuận An, Xã Đoàn Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên, Vinh Xuân, Vinh Thanh và Vinh An.

Hội thi được tổ chức với nhiều phần thi: phần thi Chào hỏi với chủ đề “Thanh niên với biển, đảo quê hương”, phần thi kiến thức với chủ đề “Quê hương và Biển đảo”, Phần thi Lật hình đoán địa danh với chủ đề “Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”,  phần thi Hùng biện với chủ đề  “Tự hào biển, đảo quê hương” đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và những phút giây sôi động cùng ngày hội. Đặc biệt trong ngày hội là phần giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên thanh niên đã mang lại những thông điệp ý nghĩa về biển đảo được bà con hưởng ứng rộng rãi.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân trên địa bàn xã, hơn nữa là sự gắn kết giữa các đoàn viên, thanh niên. Trong thời gian đến Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với mục đích vì an sinh xã hội; bảo vệ môi trường; đoàn kết, tập hợp thanh niên…

Một số hình ảnh:

          Huyện Đoàn Phú Vang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.832.939
Truy cập hiện tại 936